Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đô

Sáng ngày 05/6/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Thành Đô tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đô.

Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài. Về phía Trường Đại học Thành Đô có NGND. Ngô Xuân Độ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Ngô Xuân Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Ban; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên của Nhà trường, quan sát viên đến từ các cơ sở giáo dục đại học và đơn vị, tổ chức trong nước.

Tại phiên bế mạc, các thành viên Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài gồm GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Thành viên thường trực và PGS.TS. Bùi Duy Cam - Thành viên đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Trường Đại học Thành Đô theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến, nâng cao chất lượng.

Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô, TS. Ngô Xuân Hà - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã làm việc hết sức công tâm, chuyên nghiệp, đã đưa ra những nhận định, đánh giá xác thực về Nhà trường và những khuyến nghị quý báu giúp Nhà trường tiếp tục cải tiến các hoạt động để ngày càng phát triển, đồng thời cam kết sẽ xây dựng và triển khai các kế hoạch hành động, tiếp tục xây dựng văn hóa chất lượng để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

TS. Ngô Xuân Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô phát biểu tại buổi bế mạc

Trong bài phát biểu của mình, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm ghi nhận và đánh giá cao các quy trình, phương pháp đánh giá khoa học, tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, công tâm, trí tuệ của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Nhà trường, đồng thời cảm ơn Trường Đại học Thành Đô đã hỗ trợ và nỗ lực để cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu tại buổi bế mạc

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, đại diện Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN và Trường Đại học Thành Đô đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Trường Đại học Thành Đô.

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN

và Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Một số hình ảnh các ngày làm việc tại Trường Đại học Thành Đô