Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Đồng Tháp

Sáng ngày 19/4/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học (Chương trình đào tạo Sư phạm Toán học, Chương trình đào tạo Sư phạm Hóa học và Chương trình đào tạo Giáo dục tiểu học).

Các đại biểu tham dự Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách. Về phía các Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn - Thành viên thường trực, PGS.TS. Bùi Duy Cam, PGS.TS. Phan Thị Thanh Hội, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Phương, TS. Nguyễn Đức Huy, TS. Trần Thị Hoài, TS. Phạm Thị Hương là thành viên và ThS. Trịnh Thị Nhung - Cán bộ giám sát. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có PGS.TS. Huỳnh Mộng Tuyền – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ – Hiệu trưởng, các thành viên trong Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng tự đánh giá, Lãnh đạo Khoa Sư phạm Toán, Khoa Sư phạm Lý – Hóa - Sinh, Khoa Giáo dục cùng các cán bộ, giảng viên tham gia đánh giá chương trình đào tạo của Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đánh giá cao sự tích cực trong hoạt động đảm bảo và KĐCLGD của Trường Đại học Đồng Tháp cũng như những nỗ lực để cải tiến chất lượng của Nhà trường thông qua hoạt động đăng ký kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và kiểm định chất lượng chương trình đào tạo. Phó Giám đốc cam kết Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ triển khai các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng đúng quy định và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và mong nhận được sự ủng hộ hợp tác, hỗ trợ của Nhà trường đối với Đoàn trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ – Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp phát biểu

Phát biểu chào mừng tại buổi khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ – Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đánh giá cao tầm ảnh hưởng của công tác kiểm định chất lượng đến việc cải tiến chất lượng giáo dục nói chung và cải tiến chất lượng các chương trình đào tạo nói riêng trong Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ Đoàn và cung cấp đầy đủ các thông tin, minh chứng trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Trường.

Cũng trong buổi khai mạc, Lãnh đạo các Khoa Sư phạm Toán, Khoa Sư phạm Lý – Hóa - Sinh, Khoa Giáo dục là các đơn vị thực hiện các chương trình đào tạo đã báo cáo tổng quan về ba chương trình đào tạo được đánh giá.

Trong thời gian khảo sát chính thức tại Trường, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ triển khai các nghiệp vụ chuyên môn, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, làm việc trực tiếp với các cán bộ đầu mối, tiến hành phỏng vấn các bên liên quan, thăm quan, kiểm tra cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo.

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra từ ngày 19/4/2019 đến ngày 23/4/2019.

Một số hình ảnh ngày làm việc đầu tiên của Đoàn

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị

Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc với minh chứng và các cán bộ của 3 CTĐT

Đoàn chuyên gia ĐGN và Ban lãnh đạo Trường