Tin tức sự kiện

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

Ngày 11/11/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho nhà trường.

Để kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 08/11/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức Tọa đàm “Một số vấn đề về đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo” và tri ân các thầy cô giáo, các chuyên gia giáo dục là các cộng tác viên tích cực của Trung tâm.

ĐHQGHN phối hợp với Bộ Công an đào tạo Kiểm định viên Chất lượng Giáo dục

Ngày 15/10/2018, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Cục Đào tạo, Bộ Công an đã tổ chức lễ khai giảng khóa 25 lớp kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) đại học và trung cấp chuyên nghiệp cho các cán bộ quản lý, chuyên viên của các đơn vị thuộc Bộ Công an, cán bộ quản lý, chuyên viên và giảng viên thuộc các học viện, trường đại học và trường cao đẳng trực thuộc Bộ.

Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức khóa 24 đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp

Ngày 06/10/2018, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức lễ khai giảng khóa 24 lớp kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) đại học và trung cấp chuyên nghiệp. Học viên tham gia khóa đào tạo là lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của các cơ quan ban ngành, các trường đại học, học viện,… đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của chương trình đào tạo. Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN được ĐHQGHN giao làm đầu mối tổ chức khóa đào tạo này.

Chi bộ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thực hiện quyết định của Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), ngày 02/10/2018, Chi bộ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trịnh Thị Nhung.

Tập huấn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học (Theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Từ ngày 11/9 đến ngày 13/9/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tập huấn đánh giá cơ sở giáo dục đại học theo bộ tiêu chuẩn ban hành kèm theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Gáo dục và Đào tạo.

Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN tham dự Phiên họp của các thành viên trong Mạng lưới đảm bảo chất lượng giáo dục trong ASEAN (AQAN) năm 2018 và Hội thảo “Công nghiệp 4.0 trong giáo dục đại học”

Từ ngày 27-28 tháng 9 năm 2018, tại Penang, Malaysia đại diện của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN gồm TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm và TS. Nguyễn Thị Thu Hương, Thư ký Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm đã tham dự Phiên họp của các thành viên trong Mạng lưới đảm bảo chất lượng giáo dục trong ASEAN (ASEAN Quality Assurance Network - AQAN) và Hội thảo “Industry 4.0 in Higher Education” (Công nghiệp 4.0 trong giáo dục đại học).

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Học viện Quản lý giáo dục

Ngày 25/9/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Học viện quản lý giáo dục tổ chức trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Học viện.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Thủy Lợi

Sau 8 ngày khảo sát chính thức, sáng ngày 25/9/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường Đại học Thủy Lợi. Đây là cơ sở giáo dục thứ 53 trong số các cơ sở giáo dục do Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN tổ chức đánh giá.

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Hà Tĩnh

Ngày 19/9/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đăng kí nhận RSS - Tin tức sự kiện